Đóng

Tháng Tám 28, 2017

Quan hệ cổ đông

Tại CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI NINH THUẬN, chúng tôi cam kết áp dụng các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp. Các chính sách quản trị tại NITHYA bao hàm toàn bộ hệ thống quản trị và kiểm soát của Công ty. Quản trị doanh nghiệp bao gồm cơ cấu tổ chức, hệ giá trị, nguyên lý quản trị và các hướng dẫn cũng như  các cơ chế quản lý và kiểm soát nội bộ và độc lập. Chúng tôi tin tưởng rằng  một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả sẽ mang đến sự tin tưởng của nhà đầu tư, thị trường tài chính, khách hàng, những đối tác kinh doanh, nhân viên và cộng đồng đối với Công ty.

Năm 2016, Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) được thông qua đã mở ra nhiều cơ hội cũng như mang đến nhiều thách thức cho các doanh nghiệp Dệt may Việt Nam. Để vượt qua những thách thức và tận dụng những cơ hội từ Hiệp định này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị tốt về nguồn nhân lực, mạnh về nguồn vốn cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến để hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu nơi mà không có chỗ cho những doanh nghiệp yếu.

  • Điều lệ Công ty: Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả thật cạnh tranh, bảo đảm các sản phẩm an toàn với sức khỏe của khách hàng và cố gắng giảm thiểu tác động đến môi trường, luôn tôn trọng và đối xử công bằng với mọi khách hàng của mình song song với tuân thủ các quy định của pháp luật đồng thời chúng tôi cũng cố gắng tìm kiếm hợp tác với những đối tác cung cấp uy tín đáng tin
  • Quy chế Quản trị Công ty
  • Quy trình công bố thông tin
  • Báo cáo quản trị Công ty